quang cao google
Google tìm kiếm hiệu quả
Thành công với Google
Quảng cáo trên Google
Hỗ trợ online Xem tiếp
Tuấn Minh - Hỗ trợ Google
Tuấn Minh
0975.013.855
Anh Mạnh - Hỗ trợ Google
Anh Mạnh
0916.26.6789
Ngọc Duyên - Hỗ trợ Google
Ngọc Duyên
0987.300.607
Lan Hương - Hỗ trợ Kế toán
Lan Hương
0961.496.319
Nguyễn Tài - Hỗ trợ Google
Nguyễn Tài
0901.756.740
Mai Linh - Hỗ trợ Google
Mai Linh
0904.60.5354
Minh Tiến - Hỗ trợ Google
Minh Tiến
0912.596.666
Ngọc Trang - Hỗ trợ Google
Ngọc Trang
0975.013.855
Trao đổi quảng cáoXem tiếp
  • Đăng ký quảng cáo google Online
    Thiết kế website Đẹp - Ấn tượng
    Google chứng nhận VNPEC là đối tác quảng cáo Google
    Tư vấn - Trợ giúp khách hàng
  • Lượt xem 3251   lần

Cũng có nhiều đơn vị mời tôi làm quảng cáo google, tôi đang phân vân cũng chưa biết chọn ai! Vì sao tôi nên chọn VNPEC.COM để quảng cáo google cho website, sản phẩm, thương hiệu của tôi?

- (01:29:10 | Thứ hai, 13/12/2010)

VNPEC/SEM là một trong những công ty hàng đầu về quảng cáo google có  9 năm(2007-2016) kinh nghiệm về quảng cáo sẽ giúp khách hàng lựa chọn được những từ khóa + quảng cáo từ khóa + báo cáo + xử lý tình huống về quảng cáo và các vấn đề phát sinh trong quảng cáo 1 cách nhanh chóng, phù hợp, hiệu quả nhất nhắm đến đúng mục tiêu khách hàng, nhắm đúng mục tiêu quảng cáo, tiết kiệm chi phí quảng cáo, Cài đặt quảng cáo theo quy chuẩn của Google, Thu hút được nhiều khách hàng đến với công ty…

VNPEC/SEM ngoài kinh nghiệm  9 năm về quảng cáo google, VNPEC/SEM còn có  9 năm kinh nghiệm về thiết kế website, tôi ưu hóa website(SEO), AdSense, khai thác Internet... nên chúng tôi có thể chỉnh sửa hoặc tối ưu hóa website miến phí nếu cần thiết để website của bạn thân thiện với Google và quảng cáo của bạn được hiện thị ở vị trí cao hơn.

VNPEC/SEM cam kết hiển thị liên tục và đúng vị trí của gói cước bạn lựa chọn mà không phải trả bất kỳ một chi phí phát sinh hay chi phí đấu giá nào, Nếu vi phạm cam kết gói cước hay hợp đồng VNPEC/SEM sẽ hoàn trả 100% số tiền đã ký hợp đồng với khách hàng, vấn đề này được VNPEC/SEM quy định rất rõ tại điều 1.4 và 4.4 của hợp đồng quảng cáo google.

VNPEC/SEM cam kết sử dụng tài khoản tiền thật 100% không sử dụng Voucher lậu, Coupon lậu hay thẻ Creat card trộm cắp hoặc bất kỳ hình thức gian nận nào để quảng cáo cho khách hàng, Nếu vi phạm VNPEC/SEM sẽ bị phạt 50.000.000vnđ cho 01 lần vi phạm, vấn đề này được VNPEC/SEM quy định rất rõ tại điều 4.5 của hợp đồng. Hiện nay trên thị trường có khá nhiều đơn vị sử dụng Voucher lậu, coupon lậu hay thẻ Creat card chùa, trộm cắp hoặc những hình thức gian lận khác để quảng cáo cho khách hàng, Bạn cần lưu ý để chọn nhà quảng cáo uy tín được chứng nhận là đối tác của google, để tránh tiếp tay cho những đơn vị vi phạm pháp luật.

VNPEC/SEM có đội ngũ hỗ trợ, chăm sóc khách hàng được đào tạo kỹ thuật chuyên môn tốt, bài bản, chuyên nghiệp luôn sẵn sàng giải quyết kịp thời, nhanh chóng những thắc mắc và sự cố cho khách hàng và đại lý.
Ngoài ra chúng tôi còn có bộ phận chuyên nghiên cứu và cập nhật những kiến thức mới từ Google để cập nhật những kỹ năng và kỹ thuật tốt nhất cho chiến dịch và quảng cáo của khách hàng. Link Google chứng nhận VNPEC là đối tác, đại lý cấp I của Google Adwords tại Việt Nam: https://www.google.com/partners/#a_profile;idtf=04415869320547785656

VNPEC/SEM có 3 kênh hỗ trợ riêng biệt và nhanh chóng từ Google Adwords là Chat, Email, Điện thoại,… các kênh hỗ trợ này đều được Google tiếp nhận và xử lý nhanh trong 1 ngày, trừ các trường hợp đặc biệt muộn nhất là 2-3 ngày. Ngoài ra VNPEC/SEM sẽ thay khách hàng và đại lý liên hệ với Google xử lý những website vi phạm chính sách của Google hay những website bị blacklist mà không thu bất kỳ chi phí dịch vụ nào, miễn phí 100%.

VNPEC/SEM quảng cáo google cho khách hàng hoàn toàn minh bạch về từ khóa và số tiền đã quảng cáo không giống như 1 số công ty quảng cáo google khác đang dùng báo cáo word, excel gian lận về vấn đề này(Xem báo cáo minh họa).

ĐẶC BIỆT VNPEC.COM có mối quan hệ riêng và thân thiết với 1 số nhân sự bên Google Adword, Bởi vậy chúng tôi có thể chạy bất kỳ Lĩnh vực quảng cáo nào, website nào... nếu khách hàng có nhu cầu... Ví dụ như:
- Rượu, Bia, Rượu ngoại, Thuốc lá, Thuốc lá điện tử, Các loại thuốc khác...
- Túi xách Fake, Nước hoa Fake, Giầy dép Fake, Điện thoại Fake, Máy tính bảng Fake, Các mặt hàng Fake...
- Các website Phim, Clip, Video, Game, Ứng dụng gắn kích hoạt, Bookmark, Zalo, Facebook, Sub...
- Bất kỳ Lĩnh vực quảng cáo nào, nội dung hiển trị trên website không giới hạn... chỉ cần khách hàng có nhu cầu quảng cáo, chúng tôi đều có thể quảng cáo được cho khách hàng...
- Các lĩnh vực quảng cáo đặc biệt, phí quản lý từ 6-15% tùy theo loại quảng cáo mà chúng tôi phải chi trả % cho người của Google, Còn những lĩnh vực quảng cáo thông thường, phí quản lý từ 3-10% theo bảng giá niêm yết ở trên website.


VNPEC.COM làm việc chuyên nghiệp, uy tín và tận tâm với khách hàng, giúp khách hàng quảng cáo hiệu quả.
 

Ask
AOL
Bing
Google
Yahoo
Facebook
Msn