quang cao google
Google tìm kiếm hiệu quả
Thành công với Google
Quảng cáo trên Google
Hỗ trợ online Xem tiếp
Tuấn Minh - Hỗ trợ Google
Tuấn Minh
0975.013.855
Anh Mạnh - Hỗ trợ Google
Anh Mạnh
0916.26.6789
Ngọc Duyên - Hỗ trợ Google
Ngọc Duyên
0987.300.607
Lan Hương - Hỗ trợ Kế toán
Lan Hương
0961.496.319
Nguyễn Tài - Hỗ trợ Google
Nguyễn Tài
0901.756.740
Mai Linh - Hỗ trợ Google
Mai Linh
0904.60.5354
Minh Tiến - Hỗ trợ Google
Minh Tiến
0912.596.666
Ngọc Trang - Hỗ trợ Google
Ngọc Trang
0975.013.855
Trao đổi quảng cáoXem tiếp
  • Thiết kế website Đẹp - Ấn tượng
    Đăng ký quảng cáo google Online
    Google chứng nhận VNPEC là đối tác quảng cáo Google
    Tư vấn - Trợ giúp khách hàng
  • Lượt xem 2477   lần

Apple bắt đầu bán trực tuyến iPhone 5 bản quốc tế và ra mắt iTunes 11

- (08:37:29 | Thứ bảy, 01/12/2012)
Apple đã sẵn sàng để bán iPhone 5 phiên bản quốc tế trên cửa hàng trực tuyến của hãng trong ngày hôm nay. Trong khi đó, quả táo cũng vừa phát hành phiên bản mới nhất của phần mềm iTunes, phiên bản 11.
Cụ thể, theo nguồn tin từ Apple tiết lộ với trang công nghệ 9to5Mac, iPhone 5 phiên bản quốc tế (bản unlock) sẽ được xuất hiện trên cửa hàng trực tuyến của Apple vào 9 giờ tối nay theo giờ Mỹ. Mức giá bán của iPhone 5 sẽ là 648USD, 749USD và 849USD, tương ứng với phiên bản bộ nhớ 16GB, 32GB và 64GB.

Hiện tại, trên cửa hàng trực tuyến của Apple chỉ mới bán phiên bản iPhone 5 khóa mạng, với hợp đồng kèm theo nhà mạng Verizon hoặc AT&T tại Mỹ.

Apple bắt đầu bán iPhone 5 bản quốc tế trên gian hàng trực tuyến từ hôm nay
Apple bắt đầu bán iPhone 5 bản quốc tế trên gian hàng trực tuyến từ hôm nay

Trước đó, iPhone 5 phiên bản quốc tế cũng đã được phân phối chính thức tại một vài quốc gia khác trên thế giới, tuy nhiên đến tận bây giờ, phiên bản này mới bắt đầu được chính thức phân phối tại Mỹ.

iPhone phiên bản unlock (hay còn gọi là bản quốc tế) là phiên bản có thể tương thích với mọi nhà mạng trên thế giới mà không phụ thuộc vào một nhà cung cấp dịch vụ nhất định nào. Đây là sự lựa chọn hàng đầu cho những người dùng tại các quốc gia mà sản phẩm của Apple không được phân phối chính hãng, hoặc những người dùng không muốn ký hợp đồng sử dụng với một nhà mạng cố định.

Việc iPhone 5 bản quốc tế được phân phối đại trà tại Mỹ có thể sẽ ảnh hưởng đến nguồn hàng cũng như giá bán tại thị trường Việt Nam, khi mà có thêm một sự lựa chọn cho nguồn hàng được giới buôn iPhone nhập về thị trường nước ta.

iTunes 11 chính thức trình làng

Một thông tin khác liên quan khác đến Apple, sau một thời gian dài chờ đợi, Apple đã chính thức trình làng phiên bản mới nhất của phần mềm chơi và quản lý nhạc, iTunes 11.

Được Apple giới thiệu lần đầu tiên vào tháng 9 vừa qua, dự kiến ra mắt vào tháng 10, tuy nhiên vì nhiều lý do kỹ thuật, iTunes 11 đến tận hôm nay mới được chính thức trình làng, với nhiều tính năng và sự thay đổi về thiết kế.

iTunes 11 có nhiều sự thay đổi về giao diện và tính năng
iTunes 11 có nhiều sự thay đổi về giao diện và tính năng

Trong đó, giao diện của iTunes 11 đã được thiết kế lại theo phong cách đơn giản hơn và mở rộng nội dung hơn, trong đó các thông tin giới thiệu dành cho người dùng và giao diện kho ứng dụng cũng được thiết kế lại để trông rõ ràng và sáng sủa hơn, giúp người dùng khám phá thêm được nhiều thông tin thú vị mà iTunes 11 cung cấp.

Bên cạnh đó, iTunes 11 cũng được tích hợp thêm vào ứng dụng đám mây iCloud của Apple, cho phép quản lý dễ dàng hơn những nội dung mà người dùng đặt mua, bao gồm các bài hát hay ứng dụng… người dùng cũng có thể chơi trực tiếp hoặc download về máy tính của mình những bản nhạc hoặc file lưu trữ trên iCloud.

iCloud trên iTunes cũng tự động nhớ lại nội dung mà người dùng đang chơi hoặc đang xem dở, như các chương trình Tivi hay phim, mà ở những lần sau, người dùng chỉ việc nhấn nút Play để tiếp tục xem các đoạn nội dung đó.

Hiện tại, bạn có thể download trực tiếp iTunes 11 dành cho Mac tại đây, trong khi đó với người dùng Windows, bạn phải download và cài đặt iTunes 10 (miễn phí tại đây), sau đó mới có thể cập nhật lên iTunes 11 thông qua chức năng Update của iTunes (chọn Help -> Check for Update).

Ask
AOL
Bing
Google
Yahoo
Facebook
Msn